Tất vớ

Tất (hay còn gọi là vớ) là một món phụ kiện thiết yếu trong cuộc sống, đi kèm với quần áo, giày dép. Ngoài vai trò thời trang, tất còn giúp bảo vệ sức khỏe, giúp bàn chân tránh bị tổn thương khi mang giày, thấm hút mồ hôi và giữ ấm trong thời tiết lạnh. Đặc biệt, với các bạn trẻ ngày nay, tất còn giúp thể hiện phong cách thời trang cũng như cá tính của bản thân thông qua việc phối đồ.

Lịch Sử Hình Thành

Tiệm vớ 5CE được thành lập vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 với 5 thành viên, Tên gọi “Tiệm vớ 5CE” được sinh ra với ý nghĩa là 5 cô gái ở những độ tuổi khác nhau nhưng cùng sở thích là sưu tầm cũng như kinh doanh vớ là nơi bán những đôi tất phù hợp với giới trẻ và xu hướng thời trang hiện nay hình thức kinh doanh là kinh doanh online sản phẩm “tất vớ” với lĩnh vực hoạt động là phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ.

Tiệm vớ 5CE
Tiệm vớ 5CE

Kiểu Dáng

Tất của Tiệm vớ 5CE đa dạng về mẫu mã, màu sắc hài hòa, có các sản phẩm như tất cổ cao, tất cổ thấp, tất lười,.. phù hợp để đi cùng những mẫu giày như giày da, sneakers,.. Để tham gia các hoạt động như chơi thể thao, đi học, dã ngoại, dạo phố.

tất cổ cao
Tất cổ cao Tiệm vớ 5CE
tất cổ trung
Tất cổ trung Tiệm vớ 5CE