Tất Vớ

Tất vớ là phụ kiện thân thuộc đối với mỗi chúng ta, là vật dụng được sử dụng để bảo vệ cho đôi chân vào mùa lạnh hoặc khi mang giày, ngoài ra những người thường xuyên mang tất còn giảm khả năng bị thấp khớp, hiện nay tất vớ được sử dụng thường xuyên và rộng rãi.

Lịch Sử Hình Thành

 Tiệm vớ 5CE được thành lập vào ngày 2 tháng 12 năm 2020 với 5 thành viên, Tên gọi “Tiệm vớ 5CE” được sinh ra với ý nghĩa là 5 cô gái ở những độ tuổi khác nhau nhưng cùng sở thích là sưu tầm cũng như kinh doanh vớ là nơi bán những đôi vớ phù hợp với giới trẻ và xu hướng thời trang hiện nay hình thức kinh doanh là kinh doanh online sản phẩm “tất vớ” với lĩnh vực hoạt động là phụ kiện thời trang dành cho giới trẻ.

Công Dụng

Vớ là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người trong cuộc sống hằng ngày. Nó giúp giữ cho bàn chân được ấm, chống lạnh khi phải tiếp xúc với sàn nhà vào mùa lạnh, ngoài ra giúp đỡ đau chân khi dùng chung với các loại giày, giúp làm cho đôi chân trở nên thoải mái hơn. Đối với xã hội ngày nay những chiếc vớ còn được dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè (chủ yếu vào mùa Giáng Sinh, sinh nhật) là vật dụng thực tế mà ai cũng cần.

Kiểu Dáng

Tất vớ nhà 5CE đa dạng về mẫu mã, chất liệu được làm từ sợi bông, tơ , màu sắc sặc sỡ, hài hòa, có các sản phẩm như vớ cổ cao, cổ thấp, tất lười,.. phù hợp để đi cùng những mẫu giày như giày da, sneaker,.. Để tham gia các hoạt động như chơi thể thao, đi học, dã ngoại, dạo phố.