Tổng hợp các đôi tất nữ đẹp cho mùa thu đông

Bên cạnh những outfits thời trang thì phụ kiện cũng được xem là một phần quan trọng luôn được chị em quan tâm. Chắc rằng các nàng đều biết thời trang luôn đi theo xu hướng. Từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc,… có thể nói rằng thời trang thay đổi theo giai đoạn. Nhân dịp thu đông tới đây chắc chắn sẽ có những Tiệm vớ 5CE sẽ đem đến cho chị em những mẫu tất siêu xinh xắn và thời trang.

Tất nữ cổ cao trắng lolita tiểu thư

Tất nhún viền bèo họa tiết tiểu thư Lolita hiện đang là mẫu tất được nhiều teen nữ săn lùng. Màu được ưa chuộng nhất cho phong cách này đa phần là tone màu trắng. Mẫu tất vừa nhẹ nhàng tạo nên được sự quý phái khi nàng kết hợp cùng một đôi oxford. Đây chắc rằng sẽ là một trong những mẫu tất chân nữ đẹp nhất nhân dịp thu đông năm nay.  

Tất lolita
Tất lolita

Tất nữ cổ nhún viền bèo hoa cúc

Có thể thấy rằng họa tiết hoa cúc được in nhiều trên quần, áo, trang sức,… Dần dần họa tiết này trở nên ưa chuộng hơn và ứng dụng trong rất nhiều món phụ kiện khác. Những mẫu tất này không thể không làm dậy sóng các cô gái yêu thích sự nữ tính. Tất hoa cúc đã và đang được rất chuộng, thời gian sắp tới chắc rằng không thể hết hot. Mẫu này rất thịnh cùng xu hướng thời trang Ulzzang Hàn Quốc. Phối sương sương cùng chân váy ngắn trong sẽ cực cuốn. Đây sẽ là một trong những món phụ kiện không thể thiếu cho dịp thu đông năm nay.

Tất cổ nhún
Tất cổ nhún

Tất nữ cổ cao Unisex họa tiết gấu

Không thể không nhắc đến tất cổ cao Unisex. Sự trở lại của thời trang Swag girl chính là nguyên nhân loại tất này luôn chiếm lĩnh thị trường. Đây thực chất là mẫu tất chân nữ đẹp thời thượng áp đảo mọi mẫu tất khác. Tất unisex sẽ tiếp tục chiếm sóng cho dịp thu đông năm nay.

Tất unisex gấu
Tất unisex gấu

Tất nữ cổ ngắn in họa tiết xinh xắn

Các nàng có biết rằng. Đây là mẫu tất mà các bạn nữ phải có ít nhất một đôi trong tủ ngăn tủ của mình. Tất chân cổ ngắn muôn thuở được các bạn yêu thích. Đặc biệt với nhiều họa tiết in khác nhau theo vô cùng trẻ trung. Mẫu này nhà 5CE có nhiều lắm đó nha. Xu hướng cho dịp thu đông năm nay sẽ là những mẫu họa tiết hoạt hình trẻ trung, năng động. Thực tế là một trong những siêu phẩm được chị em yêu thích nhất trong thời gian vừa qua. Hiện tại mẫu giày này chưa ngừng hot.

Tất cổ ngắn họa tiết
Tất cổ ngắn họa tiết

Trên đây là những chia sẻ của Tiệm vớ 5CE về các mẫu tất nữ đẹp cho mùa thu đông. Hi vọng những gì trong bài viết sẽ giúp ích cho chị em nhân dịp thu đông năm nay.

Để mua hàng các bạn có thể liên hệ với chúng mình:
Fanpage: Tiệm Vớ 5C
Instagram: tiemvo5ce.hcm
Địa chỉ: 114B Hoa Cúc, P9 Phú Nhuận, TP.HCM
Liên hệ: 036.221.6848
Website: http://tiemvo5ce.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

036 221 6848